Tại sao lựa chọn sơn chống hà Đông Nam Á?

Tại sao lựa chọn sơn chống hà Đông Nam Á. Sử dụng sơn chống hà tàu biển là một nhu cầu thiết yếu đối với tàu thuyền hoạt động trên biển, nhằm ngăn chặn nguy cơ bị ăn bám và hư hại bởi động vật ký sinh và sự ăn mòn của nước biển. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhãn hiệu sơn chống hà. Mỗi loại lại có một ưu điểm riêng. Bên cạnh những sản phẩm sơn chống hà có chất lượng tốt và uy tín thì tồn tại cũng không ít sản phẩm sơn chống hà kém chất lượng trôi nổi trên thị trường.

Trước sự cạnh tranh của rất nhiều sản phẩm sơn chống hà của các thương hiệu khác. Sơn chống hà Đông Nam Á là sản phẩm đang là sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao nhất trên thị trường hiện nay. Cùng tham khảo bài viết để biết lý do tại sao nên chọn sản phẩm sơn chống hà Đông Nam Á.

1. Thương hiệu uy tín, lâu đời:

Sơn chống hà Đông Nam Á là thương hiệu uy tín có mặt trên thị trường trên 30 năm. Khẳng định vị trí hàng đầu về giải pháp sơn chống hà.

2. Dây truyền sản xuất hiện đại, nguyên liệu nhập khẩu
Hiện nay, Sơn chống hà Đông Nam Á được đánh giá là một trong những loại sơn có chất lượng tốt nhất, sơn được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, nguyên liệu sản xuất nhập khẩu tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt, là lựa chọn tối ưu cho tàu thuyền.
3. Sự đa dạng về chủng loại
Sơn chống hà Đông Nam Á có sự đa dạng về chủng loại giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn sản phẩm thích hơp với nhu cầu sử dụng. Đông Nam Á có các sản phẩm:
– Sơn chống hà phổ thông hệ dưới 6 tháng: 833, CH406
– Sơn chống hà phổ thông hệ dưới 9 tháng: 811, AF 069
– Sơn chống hà cao cấp hệ dưới 12 tháng: AF 14, AF 126, Seatech 12, Seaman, CH 12, A3
– Sơn chống hà cao cấp hệ trên 12 tháng: Seatech 16, AF 12
4. Tính năng sản phẩm vượt trội
Sơn chống hà Đông Nam Á được sử dụng cho ngành lĩnh vực ngư nghiệp. Với khả năng chống hà hiệu quả mang đến độ bền cao cho tàu thuyền khi di chuyển ngoài biển.
5. Giá cả hợp lý
So với các loại sơn cùng loại khác thì sơn chống hà Đông Nam Á có giá thành rất phải chăng nên lĩnh vực đóng tàu biển lựa chọn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.
Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc tìm hiểu về giá bán sơn chống hà Đông Nam Á, vui lòng truy cập website hoặc liên hệ trực tiếp theo thông tin dưới đây:
—————————————-
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & SẢN XUẤT SƠN ĐÔNG NAM Á
📍 Địa chỉ: 34 Nguyễn Gia Thiều, Phường 12, Thành phố Vũng Tàu
☎ Điện thoại: 02543854466 📨 Fax: 02543858885

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & SẢN XUẤT SƠN ĐÔNG NAM Á

Đại diện pháp luật: Ông Nguyễn Hoàng Tuấn

Địa chỉ: 34 Nguyễn Gia Thiều, Phường 12, Thành Phố Vũng Tàu

SĐT: 02543854466

Fax: 02543858885

Email: [email protected]

MST: 3500563165

Về chúng tôi

Sản phẩm

© 2021 Bản quyền thuộc về Công ty Sơn Đông Nam Á