Tiền thân công ty sơn Đông Nam Á là công ty sơn Hoàng Hải được thành lập vào năm 1989 do ông Nguyễn Hoàng Tuấn và các cộng sự đồng sáng lập. Ngày 20 tháng 02 năm 2003, chính thức đổi tên thành công ty TNHH Thương mại & Sản xuất Sơn Đông Nam Á.

Trong hơn 30 năm, Sơn Đông Nam Á luôn luôn không ngừng nghiên cứu và cải tiến nhằm cho ra thị trường những sản phẩm tốt nhất với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Là đơn vị hàng đầu về giải pháp sơn chống hà tại Việt Nam, Sơn Đông Nam Á được biết đến bởi sự ổn định về chất lượng. Chúng tôi khẳng định vị thế của mình  bằng cách không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm.

Quá trình cho ra đời sản phẩm phải thông qua sự kiểm định và lựa chọn kỹ càng từ nguồn nguyên liệu đầu vào và quy trình sản xuất khép kín. Tất cả các nguồn nguyên liệu thô đều được Đông Nam Á lựa chọn từ những nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới. Qua công đoạn nghiên cứu, phân tích và kiểm soát quá trình sản xuất và được kiểm soát nghiêm ngặt trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.

Chúng tôi có cơ sở hạ tầng và máy móc hiện đại như máy nghiền Buhler của Đức, máy phân tán Swiss của Thụy Sỹ, hệ thống điện UPS Astrid của Ý, hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động, phòng QC tiêu chuẩn quốc tế và đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Ngoài dòng sơn chống hà, Đông Nam Á còn cung cấp các sản phẩm sơn mạ kẽm và sơn công nghiệp (sơn sàn, epoxy…). Các sản phẩm của Đông Nam Á hiện nay đang có mặt khắp trên toàn quốc và được các đơn vị đối tác cũng như khách hàng tin tưởng, công nhận cũng như đánh giá cao về chất lượng.

Upload Image...

“Với hơn 30 năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất sơn, chúng tôi tự hào vì đã tạo nên thương hiệu sơn Việt Nam từ những ứng dụng công nghệ khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới. Chất lượng của sản phẩm, sự hài lòng của khách hàng và sự phát triển bền vững chính là mục tiêu Đông Nam Á luôn luôn hướng tới.”

Ông Nguyễn Hoàng Tuấn – Người sáng lập kiêm Giám đốc công ty

Tầm nhìn

Loading…

Sứ mệnh

Loading…

Giá trị cốt lõi

Thỏa mãn khách hàng - sơn Đông Nam Á
An toàn sản xuất kinh doanh - Sơn Đông Nam Á
Ổn định chất lượng - Sơn Đông Nam Á
Liên tục duy trì cải thiện hệ thống - Sơn Đông Nam Á