HSE

Là một trong những công ty sản xuất sơn hàng đầu tại Việt Nam cùng với gần 30 năm kinh nghiệm, sơn Đông Nam Á luôn hiểu được các giá trị hướng tới sự phát triển lâu bền. Chúng tôi luôn luôn coi trọng và đặt Sức khỏe và An toàn là một trong những vấn đề sống còn của doanh nghiệp. Tại Sơn Đông Nam Á, các yêu cầu về HSE được đặt lên hàng đầu. Tất cả các hạng mục liên quan đến HSE đều được xây dựng và đánh giá dựa trên các tiêu chuẩn nghiêm ngặt theo quy định của nhà nước.


CÁC TIÊU CHUẨN MÀ CHÚNG TÔI HƯỚNG ĐẾN: 

An toàn sức khỏe và phúc lợi đối với người lao động

Sơn Đông Nam Á luôn coi người động là nguồn lực quan trọng nhất, tạo nên sự thành công của doanh nghiệp. Chính vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình trong việc đem lại lợi ích tuyệt đối cho người lao động của mình, giúp người lao động đảm bảo:

  • An toàn, sức khỏe trong lao động
  • Môi trường làm việc lý tưởng giúp người lao động an tâm làm việc và đảm bảo nguồn thu nhập ổn định.
  • Đảm bảo các khóa đào tạo thường xuyên về nghiệp vụ nâng cao, kiến thức an toàn trong sản xuất cho người lao động.

Hệ thống đảm bảo an toàn trong nhà máy

Xây dựng các hệ thống đảm bảo an toàn cho nhà máy với hệ thống PCCC đạt chuẩn cùng hệ thống giám sát camera an ninh chặt chẽ giúp kịp thời phát hiện và ngăn chặn mọi sự tác động bất lợi và các sự cố ngoài ý muốn.

Trách nhiệm với môi trường

Đảm bảo tối đa việc ngăn chặn những nguy gây ô nhiễm môi trường bằng mô hình sản xuất khép kín và hệ thống xử lý nước thải, khí thải và các chất thải khác.

Cải tiến sản phẩm từ nguồn nguyên liệu sạch, chất lượng cao

Không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm bằng cách giảm bớt các nguy cơ độc hại từ nguồn nguyên liệu đầu vào và sử dụng hóa chất an toàn. Cải tiến công nghệ để đưa ra thị trường những sản phẩm tốt, không những đáp ứng được hiệu quả cao mà còn thân thiện với môi trường, không nguy hại cho người sử dụng.

Cam kết

Sơn Đông Nam Á cam kết nỗ lực hết mình trong việc đảm bảo các tiêu, chuẩn mục tiêu về HSE để quá trình phát triển chúng tôi gắn liền với sứ mệnh phát triển bền vững của xã hội.