Sơn Đông Nam Á tổ chức thành công hội nghị khách hàng quy mô lớn tại Lâm Đồng

Ngày 8/10 vừa qua, Công ty sơn Đông Nam Á đã tổ chức thành công hội nghi khách hàng Lâm Đồng với quy mô lớn tại trung tâm hội nghị, nhà hàng tiệc cưới Vân Sinh Place – 689 Quốc lộ 20 Liên nghĩa, Đức Trọng, Lâm Đồng với sự góp mặt của hơn 200 khách mời.

Ông Nguyễn Hoàng Huy – Phó Giám đốc phát biểu khai mạc hội nghị

Ông Nguyễn Vũ Minh Quang – Trưởng phòng kinh doanh chia sẻ lời tri ân với các khách mời tham dự

Ông Võ Ngọc Anh Tuấn – NPP đại diện tỉnh Lâm Đồng phát biểu cảm ơn công ty và các đại lý, thợ máy tại khu vực

Nằm trong chuỗi sự kiện Hội nghị Khách hàng 2022 toàn quốc với khẩu hiệu: “Kết hợp sức mạnh – Nối thành Công, vừa qua, công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Sơn Đông Nam Á – thương hiệu sơn Đông Nam Á, chuyên nghiệp sản xuất ra và cung cấp các dòng sơn tàu biển, dân dụng và sơn công nghiệp – tổ chức thành công chương trình tại tỉnh Lâm Đồng

Sự kiện có sự góp mặt của hơn 200 khách mời, trong đó có sự hiện diện của các hệ thống nhà phân phối, cửa hàng kinh doanh cũng như hội thợ lắp đặt tại thị trường Lâm Đồng.

Hội nghị Khách hàng “Kết thúc Sức mạnh – Nối Thành Công” là sự kiện có quy mô lớn nhất từ ​​trước đến nay tại thị trường này của Sơn Đông Nam Á. Đây là sự tăng cường liên kết với các khách hàng đối tác cũng như trong chiến lược thời gian dài của công ty về việc phát triển thị trường tỉnh Lâm Đồng.

Diễn đàn chương trình tại hội nghị

– Tri ân và vinh danh top 10 Đại lý có doanh số cao tại khu vực

– Tri ân và vinh danh cửa hàng cung cấp sơn Đông Nam Á ban đầu tại Lâm Đồng

– Tri ân và vinh danh Nhà phân phối đại diện tại khu vực

– Thank you, tặng quà khách mời Nhà phân phối

– Phần thưởng quay chương trình với bộ giải thưởng giá trị

– Chương trình mua hàng khuyến mãi đặc biệt với sản phẩm sơn mạ Đông Nam Á

– Music and Tiệc Gala tiết mục

Tại sự kiện, hàng loạt dòng sơn mạ thương hiệu Đông Nam Á đã được giới thiệu. Trong đó nổi bật là kim loại sản phẩm được sơn với lớp sơn Đông Nam Á với chất lượng bảo vệ hoàn toàn cùng màu sắc đa dạng. Các dòng sơn mạ được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, hiện đại phù hợp với trường, đây là điểm nhấn cốt lõi trong định hướng phát triển dài hạn và hệ thống thương hiệu có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất sơn.

This chính là phần khởi động cho công việc đầu tư phát triển của công ty sơn Đông Nam Á trong tương lai, nhằm tạo ra sức cạnh tranh mạnh mẽ với các thương hiệu ngoại nhập khác trên thị trường, đồng thời định vị hàng đầu trong ngành sản xuất dân dụng, sơn công nghiệp tại Việt Nam

Ông Nguyễn Hoàng Huy Phó giám đốc công ty sơn Đông Nam Á – nhận định: “Với bề dày kinh nghiệm hơn 30 năm trong ngành sản xuất sơn, công ty sơn Đông Nam Á luôn nhận được sự yêu cầu của quý khách hàng và người tiêu dùng toàn quốc. Chúng tôi nhận định Lâm Đồng là thị trường rất sôi động và đây là địa điểm chiến lược phát triển, hỗ trợ mạnh đầu tư đa ngành nghề, nhất định sẽ sớm trở thành khu vực kinh tế sôi động. cả nước ”.

Tại chương trình, công ty sơn Đông Nam Á đã trao vinh dự Nhà phân phối xuất sắc cho anh Võ Ngọc Anh Tuấn đại diện phân phối Anh Tuấn – Lâm Đồng và Top 10 đại lý xuất sắc trong khu vực. Công ty cũng trao tặng hơn 200 phần quà thay lời tri ân đến các nhà phân phối, đại lý cũng như thợ thầu tại khu vực.

Ông Nguyễn Hoàng Huy trao vinh danh nhà phân phối xuất sắc cho NPP Anh Tuấn

Trao Chứng nhận Top 10 đại lý xuất sắc tỉnh Lâm Đồng

Trao đổi đơn vị đầu tiên của kinh doanh sơn Đông Nam Á tại tỉnh Lâm Đồng

Tặng quà các nhà phân phối sơn Đông Nam Á

 

Trao quà tri ân các đại lý sơn Đông Nam Á tại Lâm Đồng

Sự kiện diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm, đã gắn kết tất cả các khách hàng đối tác với công ty. Hy vọng rằng trong tương lai, mối quan hệ này càng chặt chẽ và kết nối dài thêm những thành công như thông báo của hội nghị có chủ đề.

Cùng xem lại những khoảng khắc của sự kiện qua video dưới đây:

——————————————————————

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÁC XUẤT SƠN ĐÔNG NAM Á

Nhà máy sản xuất : 34 Nguyễn Gia Thiều, Phường 12, Thành phố Vũng Tàu

Hotline : 02543854466

Trang web : https://dongnamapaint.com/

Fanpage : https://www.facebook.com/sondongnama

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & SẢN XUẤT SƠN ĐÔNG NAM Á

Đại diện pháp luật: Ông Nguyễn Hoàng Tuấn

Địa chỉ: 34 Nguyễn Gia Thiều, Phường 12, Thành Phố Vũng Tàu

SĐT: 02543854466

Fax: 02543858885

Email: [email protected]

MST: 3500563165

Về chúng tôi

Sản phẩm

© 2021 Bản quyền thuộc về Công ty Sơn Đông Nam Á