Hội nghị khách hàng sơn Đông Nam Á tại Quy Nhơn

Ngày 6/8/2022 vừa qua tại Diamond Hall – Khách sạn Sài Gòn Quy Nhơn, Công ty Sơn Đông Nam Á kết hợp cùng NPP Phú Vinh tổ chức sự kiện hội nghị khách hàng về sản phẩm sơn mạ cao cấp Đông Nam Á . Hội nghị diễn ra với chủ đề: “Sức mạnh – Nối thành công” có sự góp mặt của đại lý hơn 200, nhà thầu và cơ khí tại khu vực tỉnh Bình Định.

Đây là sự kiện liên kết giữa sơn Đông Nam Á và NPP Phú Vinh và tri ân các nhà phân phối khách hàng tại khu vực Tỉnh Bình Định luôn tin tưởng sử dụng sản phẩm của công ty.

Về phía công ty sơn Đông Nam Á có sự tham gia của ông Nguyễn Hoàng Huy – Phó Tổng Giám đốc công ty và ông Nguyễn Vũ Minh Quang – Trưởng phòng kinh doanh cùng đông đảo nhân viên công ty sơn Đông Nam Á.

Ông Nguyên Hoàng Huy - Phó Giám đốc Công ty Sơn Đông Nam Á
Ông Nguyên Hoàng Huy – Phó Giám đốc Công ty Sơn Đông Nam Á

 

Anh Vũ Minh Quang - Trưởng phòng kinh doanh công ty Sơn Đông Nam Á
Anh Vũ Minh Quang – Trưởng phòng kinh doanh công ty Sơn Đông Nam Á

Về phía Nhà phân phối có sự tham gia của Ông Đỗ Minh Khoa – đại diện Nhà phân phối Phú Vinh – đơn vị tổ chức chương trình.

Anh Đỗ Minh Khoa cùng phu nhân – đại diện Nhà phân phối Phú Vinh
Hội nghị khách hàng sơn Đông Nam Á Tại quy nhơn

Về phía khách mời có đại diện Nhà phân phối Anh Tuấn Lâm Đồng, NPP Tiến Phát – Đaklak cùng hơn 200 đại lý, nhà thầu, thợ cơ khí khu vực tỉnh Bình Định.

Công ty sơn Đông Nam Á – Con đường xây dựng thương hiệu

Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, Sơn Đông Nam Á đã trở thành một trong những biểu tượng hàng đầu uy tín, chất lượng trong ngành sơn nói chung và lĩnh vực sơn mạ nói riêng.

Sơn Đông Nam Á không ngừng phát triển và nghiên cứu, cải tiến chất lượng sản phẩm. Hiện nay sơn Đông Nam Á ngày càng mở rộng kinh doanh và tăng dần vị trí của mình, nâng cao tốc độ phủ sóng và dần dần sử dụng lĩnh vực thị trường. Được nhiều đối tác, khách hàng tin tưởng vào chất lượng sản phẩm.

Khách hàng tham quan sản phẩm và trưng bày mẫu

Tại sự kiện, khách mời có dịp tham gia các sản phẩm của sơn Đông Nam Á cũng được trải nghiệm thực tế chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra, tại buổi hội nghị khách hàng còn có chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn và đặc biệt là chương trình ca nhạc, nhằm tạo thêm sự sôi động cho bữa tiệc đến với các hàng hóa khác.

Hội nghị khách hàng sơn Đông Nam Á Tại quy nhơn

Sự kiện hội nghị khách hàng khép lại với niềm vui, sự tự hào và sự tin tưởng của Ban lãnh đạo công ty Sơn Đông Nam Á. Chặng trước còn rất dài, sự ủng hộ gắn kết của các nhà phân phối, các đại lý và đối tác dành cho công ty sơn Đông Nam Á sẽ tạo nên sức mạnh để kết nối với chuỗi thành công của công ty sơn Đông Nam Á and thương hiệu sơn mạ cao cấp Đông Nam Á in time to here.

Một số hình ảnh khác trong hội nghị:

Công ty sơn Đông Nam Á và NPP Phím Vinh tặng quà tri ân các đại lý, lắp đặt

Công ty Sơn Đông Nam Á xin chân thành cảm ơn các Nhà phân phối, Đại lý và các nhà phân phối, thợ cơ khí đến tham gia chương trình. Sơn Đông Nam Á cam kết trong tương lai sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm đáp ứng tốt hơn các yêu cầu của Quý Đối tác và Khách hàng.

Công ty mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình của các đối tác để có thể cùng nhau phát triển lâu dài và bền vững.

 

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & SẢN XUẤT SƠN ĐÔNG NAM Á

Đại diện pháp luật: Ông Nguyễn Hoàng Tuấn

Địa chỉ: 34 Nguyễn Gia Thiều, Phường 12, Thành Phố Vũng Tàu

SĐT: 02543854466

Fax: 02543858885

Email: [email protected]

MST: 3500563165

Về chúng tôi

Sản phẩm

© 2021 Bản quyền thuộc về Công ty Sơn Đông Nam Á