Vinh danh nhà phân phối sơn Đông Nam Á xuất sắc năm 2020

Ngày 23.1.2021 , Ban lãnh đạo Công ty TNHH Thương Mại & Sản xuất Sơn Đông Nam Á đã trao tặng chứng nhận Vinh danh Nhà phân phối xuất sắc năm 2020 dành cho Nhà phân phối sơn Đông Nam Á Anh Tuấn – đơn vị đã có thành tích kinh doanh xuất sắc trong năm 2020.

Ông Nguyễn Hoàng Huy – PGĐ công ty sơn Đông Nam Á đại diện trao chứng nhận vinh danh cho NPP Anh Tuấn

Năm 2020 có thể nói là một năm đầy khó khăn đối với hầu hết các doanh nghiệp, và Công ty sơn Đông Nam Á cũng không phải là ngoại lệ. Thế nhưng nhờ năng lực chuyên môn và bề dày kinh nghiệm cùng sự đồng lòng hợp tác cùng sơn Đông Nam Á, nhà phân phối Anh Tuấn đã đưa ra những định hướng, giải pháp nhằm thúc đẩy mạnh mẽ và mở rộng thị trường tại khu vực Lâm Đồng.

Công ty Sơn Đông Nam Á xin ghi nhận những đóng góp của Nhà phân phối Anh Tuấn trong việc kinh doanh sản phẩm sơn Đông Nam Á trong năm vừa qua. Nhờ sự đóng góp của Nhà Phân Phối đã giúp xây dựng xây dựng thành công uy tín thương hiệu và giúp tên tuổi của Sơn Đông Nam Á ngày càng đứng vững trên thị trường.

Hy vọng rằng sự gắn kết của công ty sơn Đông Nam Á và Nhà phân phối sẽ mãi mãi bền lâu và mong rằng Sơn Đông Nam Á sẽ được đồng hành cùng Nhà phân phối trên con đường phát triển bền vững. Chúc cho Nhà phân phối Anh Tuấn ngày càng vững mạnh và gặt hái được nhiều thành công lớn hơn trong tương lai.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & SẢN XUẤT SƠN ĐÔNG NAM Á

Đại diện pháp luật: Ông Nguyễn Hoàng Tuấn

Địa chỉ: 34 Nguyễn Gia Thiều, Phường 12, Thành Phố Vũng Tàu

SĐT: 02543854466

Fax: 02543858885

Email: [email protected]

MST: 3500563165

Về chúng tôi

Sản phẩm

© 2021 Bản quyền thuộc về Công ty Sơn Đông Nam Á