Tiệc tất niên cuối năm Đông Nam Á

Công tác chuẩn bị Tiệc tất niên Sơn Đông Nam Á

Ngày 23/1/2021, Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Sơn Đông Nam Á đã long trọng tổ chức buổi lễ tất niên tổng kết nhìn lại chặng đường hoạt động kinh doanh và vinh danh các cá nhân, tập thể xuất sắc đã có nhiều cống hiến trong năm vừa qua.

Tiệc tất niên diễn ra tại nhà hàng Gỗ Phương Nam cùng với sự góp mặt của các vị khách quý và toàn thể cán bộ nhân viên công ty sơn Đông Nam Á.

Tiệc tất niên cuối năm là một trong những sự kiện thường niên quan trọng được mong chờ của Sơn Đông Nam Á. Đây là dịp để Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể cán bộ công nhân viên nhìn lại chặng đường trong năm 2020 vừa qua với những thành tựu đáng tự hào và những khó khăn đã và đang vượt qua, đồng thời hướng tới mục tiêu trong năm 2021.

Tại buổi tiệc, Phó Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Sơn Đông Nam Á  – Bà Nguyễn Thị Xuân Giang đã gửi tới các vị khách quý và toàn thể CBCNV lời cảm ơn sâu sắc và những lời chúc tốt đẹp nhất. Đồng thời, vinh danh những cá nhân tập thể có thành tích xuất sắc trong năm vừa qua.

Đặc biệt, đêm tiệc càng trở nên “ nóng” hơn, sôi động hơn với các phần bốc thăm trúng thưởng xen kẽ trong chương trình. Rất nhiều giải thưởng đã được trao tận tay đến những cán bộ nhân viên có con số may mắn.

Chương trình bốc thăm may mắn với nhiều quà tặng hấp dẫn

Chương trình bốc thăm may mắn với nhiều quà tặng hấp dẫn

Qua một năm làm việc hăng say, miệt mài, thì đây là dịp để toàn thể CBNV Sơn Đông Nam Á, quý đối tác quây quần bên nhau, cùng nhau chia sẻ những niềm vui công việc.

Tập thể cán bộ nhân viên phòng kinh doanh

Khép lại năm 2020 với những thành tựu đã đạt được, Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Sơn Đông Nam Á chào đón năm mới 20210 với nhiều dự định lớn lao và hứa hẹn cho những bùng nổ hơn, thành công hơn.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & SẢN XUẤT SƠN ĐÔNG NAM Á

Đại diện pháp luật: Ông Nguyễn Hoàng Tuấn

Địa chỉ: 34 Nguyễn Gia Thiều, Phường 12, Thành Phố Vũng Tàu

SĐT: 02543854466

Fax: 02543858885

Email: [email protected]

MST: 3500563165

Về chúng tôi

Sản phẩm

© 2021 Bản quyền thuộc về Công ty Sơn Đông Nam Á